ประภาคารแสนสวย - ของเสริม The Sims - บ้าน The Sims 4


บ้านข้าง
เก่าแก่
ประภาคาร

ตั้งอยู่ริมชายหาด เป็นประภาคารที่ให้แสงไฟกับเรือที่สันจรยามดึก ถูกดัดแปลงจากประภาคารเก่าแก่ ให้กลายเป็นบ้านสุดน่ารักของ The Sims 4
เข้าใกล้ไปอีกนิด จะพบกับความน่ารักและมีเสน่ห์ของบ้านน้อยๆหลังนี้ ณ The Sims 4
แสงอาทิตย์ยามเช้า กับกลิ่นไอน้ำทะเล เป็นอะไรที่เข้ากันจริงๆ บ้านข้างประภาคารแห่งนี้ ณ The Sims 4 จะทำให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลาย
ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน ตกแต่งอย่างเรียบง่าย และน่ารัก บรรยากาศสบายๆ พบได้ในบ้านหลังนี้ ณ The Sims 4
ห้องครัวในบ้านที่เน้นโทนสีแดง มีอุปกรณ์ให้คุณอยู่มากมาย ตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ที่เข้ากันกับเครื่องครัว
ห้องกินข้าวที่เป็นที่ที่ทุกคนในบ้านจะมาร่วมกันกินอาหารพร้อมกัน
บ้านหลังนี้ยังมีมุมให้คุณค้นหาอีกมากมาย
สระน้ำซึ่งเป็นที่ส่วนตัวที่คุณจะมาสนุกกันได้ภายในบ้าน
สวนหน้าบ้านที่เล็กแต่แฝงไปด้วยความขี้เล่นมากมาย
บรรยากาศในค่ำคืน ของบ้านข้างประภาคารเก่าแก่ ที่ถูกทำให้ดูใหม่จนสะดุดตา เป็นบ้านที่จะทำให้ The Sims 4 ของคุณ น่ารักยิ่งขึ้น

รูปภาพของบ้าน The Sims 4 เพิ่มเติม บ้านข้างประภาคารเก่าแก่ The Sims 4


ต้องใส่สูตร bb.moveobjects on ก่อนวางบ้านครับบันทึกบ้าน
 สำหรับวิธีติดตั้งบ้านดูที่นี่
ต้องมี        
thank you TanitasSims
from Tanitas Sims for Beautiful Light House The Sims 4 

ยังมีบ้านสวย The Sims 4 อีกที่

The Sims 4 รวมทุกสิ่งทุกอย่าง ที่คุณอยากรู้ เกี่ยวกับ The Sims 4!

The Sims 4

เป็นเกมที่ออกวางจำหน่าย เมื่อ 2 กันยายน พ.ศ. 2557

ณ เวลานี้ The Sims 4 (เดอะซิมส์ 4) มีภาคเสริม ภาคเกมเสริม ภาคไอเทมเสริมทั้งหมด 13 ภาคไม่นับรวมภาคหลัก
แบ่งออกเป็น The Sims 4 ภาคเสริม  ภาค เพิ่มความสนุกให้เกมของคุณด้วยภาคเสริมเดอะซิมส์ 4
  1.  The Sims 4 Get to work เดอะซิมส์ 4 ภาคเสริมที่จะให้คุณได้เป็นหมอ นักทดลอง นักประดิษฐ์ พยาบาล หมอ นักสืบ เจ้าของร้าน หรือแม้กระทั่งนักบินอวกาศได้
  2.  The Sims 4 Get Together เดอะซิมส์ 4 ภาคเสริม ที่จะทำให้คุณ ได้เข้าสู่ยุคอังกฤษโบราณ สัมผัสมนเสน่ห์แห่งเมืองเก่า และการร่วมก๊วน ของซิมส์ผู้ชอบการสังสรรค์
  3.  The Sims 4 City Living เดอะซิมส์ 4 ภาคเสริมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตในเมือง ที่สับสน และวุ่นวาย ร้านแผงลอย น่าอร่อย กิจกรรมที่จะกล่อมเกลาจิตใจ จะมีให้คุณได้สัมผัส

ท่องสู่อวกาศ กับ The Sims 4 Get to work

แบ่งออกเป็น The Sims 4 ภาคเกมเสริม  ภาค เป็นภาคที่รองลงมาจากภาคเสริม เพิ่มรูปแบบการเล่นเดอะซิมส์ 4 ใหม่ๆ
  1.  The Sims 4 Outdoor Retreat เดอะซิมส์ 4 ภาคเกมเสริมที่จะพาคุณเข้าสู่อุทยานแห่งชาติ อุดมสมบูรณ์ด้วยป่าไม้ น้ำตก ลำธาร และของสะสมหายาก และสถานที่แคมป์ปิ้งสุดเร้าใจ
  2.  The Sims 4 Spa Day เดอะซิมส์ 4 ภาคเกมเสริมที่จะผ่อนคลายความตึงเคลียดใน The Sims 4 จิตวิญญาญในการนวด การทำจิตใจให้สงบ เรียนรู้ธรรมชาติ
  3.  The Sims 4 Dine Out เดอะซิมส์ 4 ภาคเกมเสริมที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อย กับมื้ออาหารสุดพิเศษ ลองไปร้านอาหารที่ขึ้นชื่อ หรือแม้แต่เปิดร้านอาหารของคุณเอง

ท่องไปในป่ากว้างกับ The Sims 4 Outdoor Retreat
ท่องไปในป่ากว้างกับ The Sims 4 Outdoor Retreat

แบ่งออกเป็น The Sims 4 ภาคของเสริม  ภาค เป็นภาคที่รองลงมาจากภาคเกมเสริม เพิ่มของใหม่ๆในเดอะซิมส์ 4 มากมาย
  1.  The Sims 4 Luxury Party Stuff เดอะซิมส์ 4 ภาคของเสริมงานเลี้ยงฟู่ฟ่า ประดับประดางานเลี้ยงของคุณให้เต็มไปด้วยลูกโป่ง และของหวานแสนอร่อย เสน่ห์ของของตกแต่งเล็กๆน้อยก็ช่วยให้งานของคุณสนุกขึ้น
  2.  The Sims 4 Perfect Patio เดอะซิมส์ 4 ภาคของเสริมลานแสนสุข มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของคุณนั้นผ่อนคลาย กับลานบ้านที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา อ่างจากุสซี่ มีให้เลือกในทุกระดับ
  3.  The Sims 4 Cool Kitchen Stuff เดอะซิมส์ 4 ภาคของเสริมครัวสุดเจ๋ง จากเครื่องใช้ สู่อาหารแสนอร่อย ภาคของเสริมที่จะทำให้ครัวของคุณ เต็มไปด้วยความอร่อย
  4.  The Sims 4 Spooky Stuff เดอะซิมส์ 4 ภาคของเสริมสยองขวัญ เพิ่มความน่ากลัวให้กับบ้านของคุณ ใยแมงมุมที่เกาะตามผนังบ้าน ช่วยทำให้บ้านของคุณมีมนต์ขลังไม่ใช่น้อย
  5.  The Sims 4 Movie Hangout Stuff เดอะซิมส์ 4 ภาคของเสริมเตรียมพร้อม สู่ภาพยนต์ เต็มไปด้วยของเสริมที่จะทำให้คุณดูภาพยนต์ได้อย่างเพลิดเพลิน ป็อปคอร์นหลากรส มีให้คุณได้ทำขึ้นเอง
  6.  The Sims 4 Romantic Garden Stuff เดอะซิมส์ 4 ภาคของเสริมสวนโรแมนติก ด้วยพันธ์ไม้นานาพันธ์ กลิ่นหอมของดอกไม้ที่สวยงาม เติมเสน่ห์ให้สวนของคุณ
  7.  The Sims 4 Kids Room Stuff เดอะซิมส์ 4 ภาคของเสริมห้องน้อยในฝัน เพิ่มจินตนาการให้กับเด็กน้อย ด้วยเครื่องใช้สอย ที่ออกแบบมาอย่างเปี่ยมจินตนาการ
  8.  The Sims 4 Backyard Stuff เดอะซิมส์ 4 ภาคของเสริมสวนแสนสนุก เปลี่ยนสวนหลังบ้านและหน้าบ้านของคุณให้กลายเป็นสวรรค์ ของเสริมที่จะนำมาตกแต่งมีให้เลือกหลากหลาย สไลด์เดอร์น้ำ กับเครื่องดื่มเย็นฉ่ำ เป็นอะไรที่ลงตัว

สวนหลังบ้านแสนสนุก กับ The Sims 4 Backyard Stuff
สวนหลังบ้านแสนสนุก กับ The Sims 4 Backyard Stuff


The Sims 4 ภาษาไทย
    การที่ไม่มีทีมงานแปล The Sims 4 เป็นภาษาไทยจากทีมงาน The Sims 4 โดยตรง ทำให้มีผู้เล่นรายย่อย แปล The Sims 4 ออกมากันเอง คุณภาพของภาษาไทยที่แปล จึงไม่สมบูรณ์ครบ 100% แต่ก็สามารถทำให้เกม The Sims 4 ของคุณ สนุก และเข้าใจได้มากขึ้นทีเดียว คุณสามารถทำให้เกม The Sims 4 ของคุณเป็นภาษาไทยได้ที่ Mod เปลี่ยน The Sims 4 ให้เป็นภาษาไทย

Mod the sims 4 ภาษาไทย เปลี่ยน The Sims 4 ให้เป็นภาษาไทย
Mod the sims 4 ภาษาไทย เปลี่ยน The Sims 4 ให้เป็นภาษาไทย


ซื้อ The Sims 4 ดีไหม
    The Sims 4 เป็นภาคที่ตัดระบบโลกเดียวเชื่อมถึงกันหมดจาก The Sims 3กลับมาเป็นระบบที่ต้องโหลดเหมือนกับ The Sims 2 แต่แตกต่างตรงที่ สามารถเดินไปรอบๆย่านที่ตนเองอยู่ ไม่เหมือนกับ The Sims 2 ที่อยู่ได้แต่ในบริเวณพื้นที่บ้านตัวเอง และตัดระบบแต่งสีสันของสิ่งของได้ทุกเฉดสีและลวดลาย แต่ในข้อเสียนั้นก็มีข้อดีอยู่คือ เกมลื่นไหล ไม่กระตุก หรือค้างให้เสียอารมณ์ เหมือนกับ The Sims 3 และใน The Sims 4 ใส่ใจในรายละเอียด หิน ต้นไม้ ภูเขา ลำธาร ทำให้ทุกพื้นที่ของ The Sims 4 เป็นพื้นที่ที่มีความหมาย ไม่เหมือนกับ The Sims 3 ที่พื้นที่กว้างใหญ่ แต่ไม่มีรายละเอียดอะไร และ The Sims 4 เป็นภาคที่นำจิตวิญญาญของภาค The Sims 2 กลับมา ด้วยการใส่ลูกเล่นต่างๆ ให้สนุกเทียบเท่า หรืออาจจะยิ่งกว่า The Sims 2 จึงเป็นเหตุผล ที่ทำให้คุณได้ตัดสินใจซื้อเกม The Sims 4 เกมที่มีจินตนาการ แต่ควรอยู่ในความเหมาะสมของงบที่มี

ย่านหนึ่งที่ซิมส์อาศัย ใน The Sims 4
ย่านหนึ่งที่ซิมส์อาศัย ใน The Sims 4

พาชมวิวเมือง San Myshuno ของภาคเสริมใหม่จาก SimsVIP ใน The Sims 4 City Living

สูตรใน The Sims 4
      เป็นที่รู้กันดีว่าสูตรช่วยให้สร้างสรรค์อะไรได้ง่ายขึ้น แต่ควรใช้สูตร ในความพอเหมาะและจำเป็น สูตรของ The Sims 4 เป็นสูตรที่มีความหลากหลาย และมีความสามารถเพิ่มขึ้น เช่นสูตร bb.moveobjects (moveobjects ในภาค The Sims 2 และ The Sims 3) เป็นสูตรที่สามารถเคลื่อนย้ายได้มากขึ้น เช่น เคลื่อนย้ายขึ้นลงด้วยการกด 0 หรือ 9 รูปภาพหรือวัตถุติดผนังสามารถอยู่ตำแหน่งไหนก็ได้เมื่อใช้สูตร โดยการกด alt พร้อมกับเลื่อนรูปภาพ สามารถทำให้วัตถุมีขนาดใหญ่หรือเล็กได้โดยกด [ หรือ ] โดยคุณสามารถดูสูตร The Sims 4 ทั้งหมดได้ ที่นี่

สูตรเคลื่อนย้ายวัตถุ The Sims 4
สูตรเคลื่อนย้ายวัตถุ The Sims 4


ของเสริม The Sims 4
     The Sims 4 เป็นภาคที่มีการเปิดกว้าง ในการเพิ่มความสามารถให้กับสูตร ทำให้มีผู้เล่นสร้างสรรค์ผลงานที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการมากมาย และที่นี่เรามีบ้าน และของเสริมให้เลือกหลากหลาย ลองชมได้ที่ ของเสริม The Sims 4

ปราสาท Hogwarts The Sims 4
ปราสาท Hogwarts The Sims 4

ภาคเสริมใหม่ The Sims 4 City Living - เสริมความสนุกให้ The Sims 4 ของคุณ 1 พฤศจิกายน นี้

The Sims 4
 City Living 
ชีวิตในเมือง

The Sims 4 City Living ภาคเสริมใหม่ The Sims 4


    เติมสีสันให้กับเมืองของคุณ The Sims 4 City Living ภาคเสริมใหม่ล่าสุดของ The Sims 4 พร้อมกัน 1 พฤศจิกายนนี้ เพิ่มดนตรีในหัวใจ เพิ่มความสงบ สุข สดใสให้กับเมือง เติมความรุ่งเรืองในจิตวิญญาญ The Sims 4 City Living

The Sims 4 City Living ภาคเสริมใหม่ The Sims 4
The Sims 4 City Living: เดอะซิมส์ 4 ชีวิตในเมือง

The Sims 4 City Living ภาคเสริมใหม่ The Sims 4
The Sims 4 City Living: Pen House บนดาดฟ้า วิวสวยของตึกสูง

ภาคเสริมใหม่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ The Sims 4 City Living มาพร้อมกับ

  เมือง San Myshuno เมืองที่มีกลิ่นอายของตะวันออกรวมอยู่กับตะวันตก / อพาร์ทเม้นท์ และ บ้านบนดาดฟ้า(Pen House) / แมลงสาบ หนู ไฟฟ้าขัดข้อง ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณจะพบได้ในตึกสูง / นักท่องเที่ยว / บาสเก็ตบอล / คาราโอเกะ / พลุ และไฟเย็น / ลิฟท์ / เทศกาลอาหารเผ็ดร้อน / เกมคอนโซลที่สามารถเล่นได้พร้อมกันถึง 4 คน / เครื่องเป่าฟองสบู่ / สตรีทอาร์ท / อาชีพ นักการเมือง /

ความคิดเห็นสำหรับภาคเสริมนี้คือ หลายอย่างดูไม่เต็มที่ เช่น รถไฟฟ้าที่เห็นในตัวอย่างเป็นเพียงอุปกรณ์ประกอบฉาก ควรจะใช้งานได้จริง ร้านแผงลอยต่างๆ มีคนซื้อน้อยเกินไป และไหนๆจะเพิ่มกีฬาเข้ามาใน The Sims 4 แล้ว น่าจะมีมากชนิดกว่านี้ แต่โดยรวมแล้ว ภาคเสริมนี้ถ่ายทอดความเป็นเมืองใหญ่ออกมาได้อย่างดี เช่นเน้นวัตถุที่มีขนาดใหญ่ พุ่มไม้ขนาดใหญ่ ต้นไม้ขนาดใหญ่ รั้วขนาดใหญ่ น้ำพุขนาดใหญ่ หากคุณต้องการเสริมความสนุกให้กับ The Sims 4 ของคุณ ด้วยการใช้ชีวิตแบบในเมือง ภาคนี้ก็สามารถทำได้ดีทีเดียว

รู้เพิ่มเติม

© 2013 ไอเพรสและ 2011 เดอะซิมส์เพื่อมนุษย์. สงวนลิขสิทธิ์. ออกแบบและร่วมออกแบบโดย เทมเพลสทิซึ่ม และภานุมาศ สิงห์พรม