ภาคเสริมใหม่ The Sims 4 City Living - เสริมความสนุกให้ The Sims 4 ของคุณ 1 พฤศจิกายน นี้

The Sims 4
 City Living 
ชีวิตในเมือง

The Sims 4 City Living ภาคเสริมใหม่ The Sims 4


    เติมสีสันให้กับเมืองของคุณ The Sims 4 City Living ภาคเสริมใหม่ล่าสุดของ The Sims 4 พร้อมกัน 1 พฤศจิกายนนี้ เพิ่มดนตรีในหัวใจ เพิ่มความสงบ สุข สดใสให้กับเมือง เติมความรุ่งเรืองในจิตวิญญาญ The Sims 4 City Living

The Sims 4 City Living ภาคเสริมใหม่ The Sims 4
The Sims 4 City Living: เดอะซิมส์ 4 ชีวิตในเมือง

The Sims 4 City Living ภาคเสริมใหม่ The Sims 4
The Sims 4 City Living: Pen House บนดาดฟ้า วิวสวยของตึกสูง

ภาคเสริมใหม่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ The Sims 4 City Living มาพร้อมกับ

  เมือง San Myshuno เมืองที่มีกลิ่นอายของตะวันออกรวมอยู่กับตะวันตก / อพาร์ทเม้นท์ และ บ้านบนดาดฟ้า(Pen House) / แมลงสาบ หนู ไฟฟ้าขัดข้อง ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณจะพบได้ในตึกสูง / นักท่องเที่ยว / บาสเก็ตบอล / คาราโอเกะ / พลุ และไฟเย็น / ลิฟท์ / เทศกาลอาหารเผ็ดร้อน / เกมคอนโซลที่สามารถเล่นได้พร้อมกันถึง 4 คน / เครื่องเป่าฟองสบู่ / สตรีทอาร์ท / อาชีพ นักการเมือง /

ความคิดเห็นสำหรับภาคเสริมนี้คือ หลายอย่างดูไม่เต็มที่ เช่น รถไฟฟ้าที่เห็นในตัวอย่างเป็นเพียงอุปกรณ์ประกอบฉาก ควรจะใช้งานได้จริง ร้านแผงลอยต่างๆ มีคนซื้อน้อยเกินไป และไหนๆจะเพิ่มกีฬาเข้ามาใน The Sims 4 แล้ว น่าจะมีมากชนิดกว่านี้ แต่โดยรวมแล้ว ภาคเสริมนี้ถ่ายทอดความเป็นเมืองใหญ่ออกมาได้อย่างดี เช่นเน้นวัตถุที่มีขนาดใหญ่ พุ่มไม้ขนาดใหญ่ ต้นไม้ขนาดใหญ่ รั้วขนาดใหญ่ น้ำพุขนาดใหญ่ หากคุณต้องการเสริมความสนุกให้กับ The Sims 4 ของคุณ ด้วยการใช้ชีวิตแบบในเมือง ภาคนี้ก็สามารถทำได้ดีทีเดียว

รู้เพิ่มเติม
สมัครสมาชิก

© 2013 ไอเพรสและ 2011 เดอะซิมส์เพื่อมนุษย์. สงวนลิขสิทธิ์. ออกแบบและร่วมออกแบบโดย เทมเพลสทิซึ่ม และภานุมาศ สิงห์พรม